Giới Thiệu

Giới Thiệu Chung

 

     CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT NAM BÌNH được thành lập vào năm thành lập 6 tháng 4 năm 2010 - Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất phục vụ cho công nghiệp cụ thể là các ngành thủy sản, nông nghiệp, phân bón, hóa chất, dệt, nhuộm, cao su, giặt tẩy...

 

     Ngoài ra, chúng tôi còn là một trong những đơn vị tham gia sản xuất cồn Ethanol từ mật rỉ mía đường và khoai mì, chúng tôi đã và đang cung cấp vào các ngành thực phẩm như  Rượu, Dược, Nước Uống, Mỹ Phẩm, Nước Hoa và các ngành công nghiệp liên quan khác, đồng thời tham gia nhập khẩu các mặt hàng dung môi hóa chất từ Hàn quốc, Đài Loan, Singapore, Indo..  để phân phối vào các ngành công nghiệp như sơn, mực in, thủ công mỹ nghệ.

 

     Hóa chất Nam Bình không những đáp ứng được nhu cầu lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh mà còn phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành trong cả nước - Các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp như: Methanol, Ethanol,  Isopropyl Alcohol, Acetone,  Iso Butanol,  Butyl Acetate, Toluene, Xylene, Acid stearic .....

 

     Với mong muốn đưa ra thị trường các loại hóa chất tốt nhất, đảm bảo chất lượng và uy tín, Hóa chất Nam Bình không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng quy mô vươn xa ra thị trường khu vực Nam Trung Bộ và trên toàn quốc. 

 

»»Tạo dựng thương hiệu được xã hội công nhận ««

 

heart Chia sẻ và gắn bó cùng khách hàng - Cần cù, sáng tạo, chuẩn mực trong lao động heart

 

laugh Lợi ích của Khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi laugh

 

Phương châm và Mục tiêu của Hóa chất Nam Bình

 

     Với phương châm “uy tín - chất lượng - tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Hóa chất Nam Bình không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Đội ngũ nhân lực tận tình

 

     Hóa chất Nam Bình tự hào có một đội ngũ nhân viên kinh doanh và đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Đến với Hóa chất Nam Bình quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ.

 

     Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.

 

Hợp tác cùng phát triển với các doanh nghiệp trong và ngoài nước

 

     Hóa chất Nam Bình đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách.  

 

     CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT NAM BÌNH đã và đang là nguồn cung cấp các mặt hàng nói trên cho đông đảo khách hàng như các phòng thí nghiệm, phòng QC của nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất lương thực, thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, mỹ phẩm; các trường đại học, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, trung tâm môi trường, y tế v.v...

 

     Chúng tôi thực sự lấy làm hân hạnh vì được phục vụ cũng như xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm trong nhiều năm qua của Quý khách hàng gần xa.

 

     Kết quả sự thành công của công ty chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Hóa chất Nam Bình xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

     CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT NAM BÌNH - Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để tự hoàn thiện nhằm phục vụ cho Quý khách hàng một cách tốt nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng. TLT

 

Địa chỉ: 4/107 Ấp Nhị Tân 2, Xã Tân Thới Nhì , Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0905 882 080 (Mr Nhựt) - 0932 345 932 (Mr Việt)

 

Điện thoại: 028 37 160 175 - 028 37 165 277 

 

Fax: 028 37 165 280

 

Email: nambinhchemical@gmail.com - nhut@sieuthidungmoi.vn

 

Website: https://sieuthidungmoi.vn/