Chi tiết bài viết

Nam Bình Chuyên Phân Phối Hoa Chat Isopropyl Alcohol Uy Tín

 - Sử dụng hoa chat isopropyl alcohol như thế nào là hợp lí? Hoa chat isopropyl alcohol được sản xuất chủ yếu bằng cách kết hợp nước với propene (C3H6) trong phản ứng hydrate hóa. Ngày nay, con người sử dụng hoa chat isopropyl alcohol nhiều hơn vì hợp chất này có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

 

 

     - Hoa chat isopropyl alcohol thường được chế tạo từ propene – propene có thể có được sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch như than đá (coal), dầu lửa (petroleum) hoặc khí gaz tự nhiên. Ethyl alcohol bị chính phủ đánh thuế rất cao do chúng có nồng độ cồn rất lớn, isopropy alcohol chỉ bị đánh thuế VAT.

 

 

Người ta sử dụng hoa chat isopropyl alcohol như một loại rượu dùng để khử trùng ngoài da và ethyl alcohol là rượu dùng để uống. Ethyl alcohol có thể được tìm thấy tại các tiệm đồ uống (có cồn). Hoa chat isopropyl alcohol có thể được tìm thấy tại các trạm y tế hay hiệu thuốc, thường được sử dụng vào mục đích khử trùng vết thương, chúng cũng có trong thành phần của một số chất tẩy rửa, dầu gội đầu và xà bông…

 

 

 

 

 

Hóa Chất Nam Bình | Ứng Dụng Từ Hoa Chat isopropyl alcohol Với Đời Sống Xã Hội 

 

 

+ Được sử dụng như là dung môi trong dệt nhuộm

 

 

+ Được sử dụng như là chất làm sạch và khô nhanh, phun xịt

 

 

+ Được sử dụng làm chất dung môi trong hóa mỹ phẩm,…

 

 

+ Được sử dụng làm chất dung môi quá trình như sản xuất dầu động thực vật, thực phẩm, kết tủa chất hữu cơ,…

 

 

     - Với những ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp như trên, dung môi isopropyl alcohol đang là một trong những loại dung môi đắt hàng nhất. Và hiện nay Công Ty Hóa Chất Nam Bình là nhà phân phối sản phẩm này tại Việt Nam với chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh. Rất mong được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé!

 

 

 

 

 

Phương Châm Và Mục tiêu Của Hóa Chất Nam Bình

 

 

     Với phương châm “uy tín - chất lượng - tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Hóa chất Nam Bình không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

     Với phương châm "Có chất lượng, có thị trường", Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng hàng hóa sản phẩm.

 

 

     Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thật sự hài lòng khi chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm, kiến thức chuyên ngành vững vàng sâu sắc. 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT NAM BÌNH - Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để tự hoàn thiện nhằm phục vụ cho Quý khách hàng một cách tốt nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng. TLT

 

 

     Địa chỉ: 4/107 Ấp Nhị Tân 2, Xã Tân Thới Nhì , Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 

 

     Hotline: 0905 882 080 (Mr Nhựt) - 0932 345 932 (Mr Việt)

 

 

     Điện thoại: 028 37 160 175 - 028 37 165 277 

 

 

     Fax: 028 37 165 280

 

 

     Email: nambinhchemical@gmail.com - nhut@sieuthidungmoi.vn

 

 

     Website: https://sieuthidungmoi.vn/