Chi tiết bài viết

Nam Bình Bán Dung Môi Vinyl Monomer TPHCM Với Giá Sỉ Lẻ Hấp Dẫn

Dung môi Vinyl Acetate Monomer được sử dụng để sản xuất một loạt các sản phẩm hữu ích. Vàm ether với hương vị ngọt ngào, không màu, chất lỏng dễ cháy, được sử dụng trong tổng hợp hữu cơ, chủ yếu là tổng hợp vinylon. Ngoài ra, còn được sử dụng trong thuốc thử hóa học của chất kết dính và ngành công nghiệp sơn,...

Hóa chất Vinyl Acetate Monomer được đựng trong thùng chứa

Hóa chất Vinyl Acetate Monomer được đựng trong thùng chứa

Vinyl Acetate Monomer là gì?

Dung môi Vinyl Acetate Monomer (VAM) là một chất lỏng không màu, có mùi đặc trưng. VAM hòa tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ bao gồm cả dung môi clo, nhưng không hòa tan trong nước và bị ức chế với hydroquinone. Đồng thời, VAM có thể dễ dàng polyme với este acrylat để sản xuất polyme.

Trong đời sống hiện nay, dung môi Vinyl Acetate Monomer được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, dệt may, hóa chất,...

Ứng dụng của hóa chất Vinyl Acetate Monomer trong đời sống

 

VAM được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống

VAM được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống

VAM là một thành phần quan trọng trong nhũ tương polyme, nhựa và trung gian được sử dụng trong các loại sơn, chất kết dính, lớp phủ, dây cáp điện, các hợp chất polyethylene, kính an toàn nhiều lớp, bao bì, ô tô nhựa bình chứa nhiên liệu, sợi acrylic,... Cụt thể:

Là nguyên liệu để tạo nên các chất kết dính

Dung môi Vinyl acetate monomer là một nguyên liệu sản xuất hiệu quả cho một loạt các sản phẩm chất kết dính. Polyvinyl acetate dạng nhũ tương có độ bám dính tuyệt vời để gắn kết các vật liệu bao gồm cả kim loại, sứ, gỗ và giấy, được đánh giá là có lợi thế hơn so với sản xuất latex butadien-styren về màu sắc ổn định và mùi.

Là một loại hóa chất trung gian

Dung môi Vinyl Acetate Monomer được sử dụng rộng rãi như  một khối phân tử trung gian nhờ vào cấu trúc hóa học và chức năng hóa học hữu ích. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một monomer hoặc đồng monomer cho một loạt các polyme.

Làm lớp phủ bề mặt

VAM được sử dụng rộng rãi trong công thức sơn và như một monomer trong việc sản xuất các chất đồng phân trùng hợp trong ngành dệt, nhựa dính, chất phủ bề mặt. Đặc biệt, loại dung môi này cũng được sử dụng rộng rãi trong sơn nước.

Làm lớp phủ FDA

VAM là một nguyên liệu sử dụng để làm lớp phủ FDA.

Được sử dụng trong sản xuất nhựa

Vinyl acetate monomer VAM được sử dụng trong sản xuất nhựa. Ví dụ: Vinyl Acetate Monomer là đồng phân polime với ethylene để tạo thành polyme để sử dụng trong các cuộn phim linh hoạt, dây điện và cáp cách điện và đường gờ dọc. VAM được sử dụng để tạo thành sợi acrylic và cũng được chuyển thành acetal polyvinyl, được sử dụng cho dây điện từ, liên lớp cho kính an toàn.

Ứng dụng trong ngành dệt may

Polyme làm từ VAM được sử dụng trong phương pháp sản xuất vải, bột màu và chất kết dính.

NAM BINH CHEMICAL - Phân phối hóa chất Vinyl Monomer với giá sỉ lẻ hấp dẫn

NAM BINH CHEMICAL - Phân phối hóa chất Vinyl Monomer với giá sỉ lẻ hấp dẫn

NAM BINH CHEMICAL là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất phục vụ cho công nghiệp cụ thể là các ngành công nghiệp, thực phẩm, dệt may,... uy tín hàng đầu hiện nay.

Với mong muốn đưa ra thị trường Hóa chất Vinyl Acetate Monomer TP.HCM tốt nhất, đảm bảo chất lượng và uy tín nhất để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mọi lúc mọi nơi, NAM BINH CHEMICAL đã không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng quy mô và vươn xa ra thị trường miền Bắc.

Xem thêm: dung môi triethanol amine

NAM BINH CHEMICAL chúng tôi luôn luôn phấn đấu để tự hoàn thiện nhằm phục vụ cho Quý khách hàng một cách tốt nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé! TLT

Địa chỉ: 4/107 Ấp Nhị Tân 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0905 882 080 (Mr Nhựt) - 0932 345 932 (Mr Việt) - 0934 588 817 (Mr. Trình) 

Điện thoại: 028 37 160 175 - 028 37 165 277

Fax: 028 37 165 280

Email: nambinhchemical@gmail.com - nhut@sieuthidungmoi.vn

Website: https://sieuthidungmoi.vn/