Chi tiết bài viết

Hóa Chất Tetrachloroethylene (Perchloroethylene) Tại Tphcm

Hóa chất Perchloroethylene được sử dụng như một hóa chất chất làm sạch và tẩy nhờn mỡ kim loại khô. Nó cũng được sử dụng như một vật liệu gốc (khối tạo thành) để làm các hóa chất khác và được sử dụng trong một số sản phẩm tiêu dùng.

Hóa chất Tetrachloroethylene có nhiều ứng dụng trong đời sống và sản xuất

Hóa chất Tetrachloroethylene có nhiều ứng dụng trong đời sống và sản xuất

Hóa chất Perchloroethylene là gì?

Hóa chất Perchloroethylene là một chất lỏng không màu, không cháy. Các tên khác của Perchloroethylene gồm tetrachloroethylene, PCE, perc, tetrachloroethene, perchlor và hóa chất giặt khô. Hầu hết mọi người có thể ngửi thấy mùi tetrachloroethylene khi nó hiện diện trong không khí ở mức 1 phần trong 1 triệu phần không khí (1 ppm) hoặc hơn.

Công dụng của Hóa chất Perchloroethylene

PERCHLOROETHYLENE là một dung môi hữu cơ dễ bay hơi, ổn định, không cháy. Do những đặc tính này mà nó được sử dụng rộng rãi trong giặt khô.

- Hỗn hợp của PCE với một số chlorocarbons khác được dùng để tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt kim loại.

- Dùng trong chất tẩy sơn. 

- Loại này được dùng chủ yếu trong giặt khô, nó được dùng chung với một số phụ gia và bị loại bỏ hoàn toàn khỏi quần áo sau khi giặt. Các phụ gia này được thu hồi lại cùng với dung môi sau chưng cất. Hóa chất này không thích hợp cho tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt kim loại.

 

Hóa chất Perchloroethylene

Hóa chất Perchloroethylene

Ứng dụng hóa chất Perchloroethylene là gì? 

Hóa chất Perchloroethylene là một dung môi tuyệt vời cho các vật liệu hữu cơ. Nếu không nó là bay hơi, ổn định cao và không cháy. Vì những lý do này, nó được sử dụng rộng rãi trong làm sạch khô.

Hóa chất PCE cũng được sử dụng để tẩy các phần kim loại trong ngành công nghiệp luyện kim và ô tô khác, thường là hỗn hợp với các chlorocarbons khác. Nó xuất hiện trong một số sản phẩm tiêu dùng bao gồm máy cạo râu và chất tẩy điểm.

Bên cạnh đó, hóa chất này còn được sử dụng trong các máy dò neutrino - nơi một neutrino tương tác với một nơtron trong nguyên tử clo và chuyển nó thành một proton để tạo thành argon.

Ứng dụng lịch sử: Tetrachloroethylene đã từng sử dụng rộng rãi như một trung gian trong sản xuất HFC-134a và có liên quan làm lạnh.

Hóa chất Perchloroethylene được chứa trong những thùng phuy màu sắc sặc sỡ để phân biệt với các hóa chất khác

Hóa chất Perchloroethylene được chứa trong những thùng phuy màu sắc sặc sỡ để phân biệt với các hóa chất khác

Địa Chỉ Bán Hóa chất Perchloroethylenee Uy Tín Nhất Tại Tphcm

Hiện nay, Hóa Chất NAM BINH CHEMICAL đã và đang là nhà phân phối nguồn Hóa chất Perchloroethylene cho đông đảo khách hàng như các phòng thí nghiệm, phòng QC của nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất lương thực, thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, mỹ phẩm; các trường đại học, Viện nghiên cứu, Trung tâm kiểm nghiệm, Trung tâm môi trường, y tế.

Tại đây, Hóa chất Perchloroethylene là sản phẩm chủ đạo và được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt sản phẩm luôn được đóng gói đảm bảo chất lượng, không lẫn tạp chất, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ hoặc mua với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0905 882 080 (Mr Nhựt) - 0932 345 932 (Mr Việt) hoặc truy cập website https://sieuthidungmoi.vn/ để được đặt hàng và tư vấn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT NAM BÌNH - Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để tự hoàn thiện nhằm phục vụ cho Quý khách hàng một cách tốt nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Xem thêm: hóa chất mono ethylene glycol

Địa chỉ4/107 Ấp Nhị Tân 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline0905 882 080 (Mr Nhựt) - 0932 345 932 (Mr Việt) - 0934 588 817 (Mr. Trình) 

Điện thoại028 37 160 175 - 028 37 165 277.

Fax: 028 37 165 280.

Emailnambinhchemical@gmail.com - nhut@sieuthidungmoi.vn.

Website: https://sieuthidungmoi.vn/