Chi tiết bài viết

Cần Mua Hóa Chất Styrenmonomer? Hãy Alo Hóa Chất Nam Bình Nhé

      Hóa chất Styrenmonomer có tên gọi khác là SM, Stirolo; Styreen; Styren; Styrol; Styrolene; Styron; Styropol; Styropor; Vinylbenzen hoặc còn được hiểu là chất  Pha Loãng Nhựa được sử dụng trong ngành sơn, mực in, keo tẩy rửa công nghiệp ngày nay. Với công dụng của hóa chất Styrenmonomer:

 

     - Styrene Monomer là nguyên liệu chính trong sản xuất polystyrene và EPS. Nó chiếm hai phần ba tổng sản lượng sản xuất styrene monomer.

 

     - Styrene Monomer được ứng dụng làm nguyên liệu trong sản xuất các SAN, ABS và polyester resin không no, SBR và polymer latex.

 

hóa chất Styrenmonomer

 

hóa chất Styrenmonomer

 

Hóa chất Styrenmonomer đóng vai trò gì trong ngành công nghiệp hiện nay? 

 

►Ứng dụng quan trọng nhất của Styren monomer là dùng để sản xuất polystyrene và nhiều polymer khác.

 

Styren monomer được sử dụng trong sản xuất xốp.

 

Dùng để sản xuất cao su styrene-butadien, sản xuất một số loại nhựa…

 

Phản ứng tạo 1-phenylethanol là một sản phẩm trung gian trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa.

 

Ngoài ra nó còn được dung làm dung môi để sản xuất sơn, pha loãng nhựa hoặc làm bóng bề mặt thành phẩm các sản phẩm, còn dùng tạo phụ trợ ngành dệt.

 

      Và trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị cung cấp các loại hóa chất trong số các đơn vị đó thì không thể nào không nhắc đến công ty Hóa Chẩt Nam Bình - chuyên phân phối hóa chất Styrenmonomer là địa chỉ uy tín quen thuộc tr bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp -  nhanh chóng - lại có giá phải chăng.

 

hóa chất Styrenmonomer

 

hóa chất Styrenmonomer

 

Cần Mua Hóa Chất Styrenmonomer? Hãy Alo Hóa Chất Nam Bình Nhé

 

      Vì sao công ty Hóa Chẩt Nam Bình là địa chỉ chuyên phân phối hóa chất Styrenmonomer đáng tin cậy mà bạn nên liên hệ khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm?

 

        Bởi chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín về lĩnh vực cung cấp các loại hóa chất hơn 10 năm tại địa bàn TPHCM và sở hữu vô số đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

 

      Điều đó đã được chứng minh từ ngày đầu tiên ra thành lập đến nay chúng tôi đã phát triển và hoạt động trong nhiều lĩnh vực cung cấp hóa chất lớn trên thị trường Việt Nam.

 

      Không chỉ đáp ứng sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, với phương châm kinh doanh "Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý - Gắn lợi ích của Công ty với lợi ích của Khách hàng" .

 

     CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT NAM BÌNH - Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để tự hoàn thiện nhằm phục vụ cho Quý khách hàng một cách tốt nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng. TLT

 

Địa chỉ: 4/107 Ấp Nhị Tân 2, Xã Tân Thới Nhì , Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0905 882 080 (Mr Nhựt) - 0932 345 932 (Mr Việt)

 

Điện thoại: 028 37 160 175 - 028 37 165 277 

 

Fax: 028 37 165 280

 

Email: nambinhchemical@gmail.com - nhut@sieuthidungmoi.vn

 

Website: https://sieuthidungmoi.vn/